Thay đổi khẩu vị cho cả nhà với bát canh thập cẩm
các loại rau củ chắc hản sẽ mang đến cho bạn và gia đình một bữa cơm đầy thú vị.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn món canh rau củ thập cẩm đơn giản,
thanh đạm ngày nắng lên!
Xem thêm: Nấu cỗ tại nhà ở Thái Nguyên
Nguyên liệu:
- 400g súp lơ xanh
- 600ml nước luộc gà
- 1/2 cái bắp cải nhỏ, 1 quả cà chua, 1 củ cà rốt nhỏ
- 30 sốt cà chua, 250ml nước, 2,5g đường, muối vừa ăn.
Cách làm:
Bước 1: Bắp cải thái nhỏ, rửa sạch để ráo. Cà rốt
thái lát. Cà chua bổ múi cau.
Bước 2: Thêm ít dầu ăn trong một chảo sâu lòng, đun
nóng. Cho các loại rau (trừ súp lơ) vào xào cho mềm, khoảng vài phút.
Bước 3: Sau đó thêm nước luộc gà và nước vào, đun nhỏ
lửa. Thêm súp lơ nấu trong 10 - 15 phút rồi thêm sốt cà chua, đường, nêm nếm
gia vị vừa miệng rồi cho canh ra bát và ăn nóng nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
0 nhận xét:
Đăng nhận xét